HOTLINE

+84 234 3961 358

Trang chủ  » Tin tức » 

BÍ THƯ THÀNH ỦY HUẾ PHAN THIÊN ĐỊNH THĂM, KHẢO SÁT VỀ DỊCH VỤ LOGISTICS

Chiều 12/03/2021, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế đến thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu Công nghiệp và một số doanh nghiệp Logistics đã và đang tìm hiểu cơ hội đầu tư vào địa bàn thành phố Huế.

 

Đồng chí Phan Thiên Định đi thực tế tại Kho trung chuyển Khu công nghiệp Phú bài

    Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu Công nghiệp đã báo cáo nhanh kết quả sản xuất Kinh doanh, tình hình Khu Công nghiệp (KCN) Phú Bài và các doanh nghiệp Logistics đang hoạt động tại KCN. Ghi nhận những kết quả Công ty đã đạt được đồng thời lắng nghe mong muốn, đề xuất của các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực Logistics trên địa bàn thành phố Huế. Đồng chí Phan Thiên Định nhấn mạnh, thành phố Huế có điều kiện thuận lợi để phát triển ngành dịch vụ hậu cần Logistics, nhất là đối với mặt hàng tiêu dùng, dịch vụ; với mong muốn sau khi điều chỉnh mở rộng địa giới Thành phố, cùng với tỉnh sẽ phát triển trung tâm kho vận, trung chuyển hàng hóa, dịch vụ hậu cần Logistics của tỉnh và Khu vực Miền Trung.

Đồng chí Phan Thiên Định (thứ 2, từ phải sang) làm việc với các nhà đầu tư

     Cũng trong dịp này, đồng chí Phan Thiên Định đã đi thực tế tại Kho trung chuyển KCN Phú bài. Công ty cổ phần Tiếp Vận Phú Bài là đơn vị vận hành, khai thác, doanh nghiệp tiên phong phát triển các dịch vụ kho vận phục vụ hậu cần Logistics tại KCN Phú Bài, đang có nhu cầu đầu tư vào địa bàn Thành phố. Bày tỏ ấn tượng với quy mô và công nghệ doanh nhiệp đang áp dụng, đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị doanh nghiệp cần tiếp tục nâng cao năng lực, ứng dụng công nghệ mới, thực hiện chuyển đổi số; khảo sát thêm mô hình đầu tư trên địa bàn Thành phố cũng như các huyện, thị xã có các điều kiện thuận lợi. Lãnh đạo thành phố Huế sẽ nghiên cứu, đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư với quy mô và hình thức phù hợp với địa bàn Thành phố.

Nguồn: https://huecity.gov.vn/Chinh-quyen/Tin-tuc-su-kien/pid/25283/cid/236?tid=Bi-thu-Thanh-uy-Hue-Phan-Thien-Dinh-tham-khao-sat-ve-dich-vu-logistics.html