HOTLINE

+84 234 3961 358

Trang chủ  » Tin tức » 

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, kiểm tra tình hình sản xuất Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam

Chiều ngày 10/7, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam tại KCN Phú Bài. Tiếp và làm việc với đoàn có Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam ông Stefano Clini.

Tại buổi làm việc, ông Stefano Clini, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam đã báo cáo với đoàn về tình hình, kết quả kinh doanh của công ty trong những tháng đầu năm 2018 và kế hoạch phát triển trong giai đoạn 2019 – 2020, đồng thời báo cáo tình hình dự án di dời dây chuyền sản xuất bia tại Hà Nội để mở rộng cơ sở sản xuất tại Huế.
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng đoàn công tác bày tỏ vui mừng trước những kết quả về sản xuất kinh doanh mà công ty đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 với sản lượng bia tiêu thụ tăng 20% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời đánh giá cao việc Công ty đã di dời thành công dây chuyền sản xuất từ Hà Nội vào Huế và đã đi vào sản xuất.
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận về những đóng góp của Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam  vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao về những cam kết trong công việc kinh doanh mà công ty đã thực hiện. Tỉnh Thừa Thiên Huế luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện để công ty phát triển và hoạt động hiệu quả. Chia sẻ những khó khăn về phát triển thị trường mà công ty đang gặp phải, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đề nghị công ty tiếp tục đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tập trung vào một số sản phẩm chủ lực đã có thương hiệu trên thị trường như Huda, Tuborg.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị công ty phải thường xuyên có những trao đổi thông tin với các đơn vị liên quan của tỉnh để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, giúp công ty phát triển ngày một bền vững.

Ông Stefano Clini, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam cảm ơn và ghi nhận những đóng góp, trao đổi của lãnh đạo tỉnh, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục sản xuất sản phẩm đảm bảo chất lượng, duy trì mức tăng trưởng và mức đóng góp vào ngân sách địa phương. Trước lời mời của lãnh đạo tỉnh về việc tham gia vào câu lạc bộ doanh nghiệp FDI của tỉnh vừa mới thành lập, Ông Stefano Clini hứa sẽ sớm đăng ký tham gia để góp phần xây dựng câu lạc bộ ngày càng vững mạnh cũng như có cơ hội tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, công tác từ thiện xã hội trên địa bàn.

Nguồn: www.thuathienhue.gov.vn