HOTLINE

+84 234 3961 358

Trang chủ  » Tin tức » 

THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI HUẾ

Thi công hệ thống pccc công trình, bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc (phòng cháy chữa cháy), thiết bị chống sét, bán cung cấp thiết bị pccc phòng cháy tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh Miền Trung

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN

PHÒNG KINH DOANH VÀ THI CÔNG PCCC
Địa chỉ: Đường số 1, Khu công nghiệp Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Trưởng phòng: (Mr) Nguyễn Ngọc Trung
Mobile: 0916.494.114 - 0935.922.009
Email: trungnguyen@idiz.com.vn
Website sản phẩm: http://idiz.com.vn/San-pham/  (Hãy truy cập để biết thêm chi tiết )

Facebook: https://www.facebook.com/binhchuachayhue/

https://www.facebook.com/pccchue/

BỘ PHẬN SALE:

Nhân viên: (Mr) Nguyễn Duy Mỹ
Tel: 0234.3865.111
Mobile: 035.3121.402
Email: sale_pccc@idiz.com.vn

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Kính gửi: Quý Khách hàng :

Đầu tiên, CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KCN xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiết bị chống sét tại TP.HUẾ, và các tình Miền Trung

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng, Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với Quý công ty những lĩnh vực của chúng tôi như sau:

Chuyên :

  • Cung cấp các phương tiện, thiết bị, vật tư về hệ thống Phòng cháy chữa cháy, Thiết bị chống sét, Bảo hộ lao động trên thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực Miền Trung với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp.

  • Tư vấn thiết kế, Giám sát, Thi công, Bảo trì bảo dưỡng các Hệ thống Phòng cháy và Chữa cháy, Hệ thống Chống sét góp phần làm giảm giá thành xây dựng cho Chủ đầu tư đến mức thấp nhất mà vẫn phù hợp với các tiêu chuẩn về PCCC của Việt Nam và Quốc tế.

Đến với Công ty chúng tôi Quý khách sẽ được hài lòng về chất lượng và giá thành của sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên trẻ nhiều kinh nghiệm, năng động và có trình độ chuyên môn cao.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc về các giải pháp thiết kế, thi công; cách lựa chọn, sử dụng, bảo quản các phương tiện, thiết bị, vật tư phòng cháy chữa cháy và chống sét.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tối thiểu trang bị cho các cơ sở

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tối thiểu trang bị cho các cơ sở tùy thuộc vào tòa nhà, các phòng cần được bảo vệ chúng ta sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Các trang thiết bị PCCC, hệ thống PCCC tự động giúp chúng ta có thể phát hiện được đám cháy và dập tắt đám cháy lúc mới phát sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả, tránh đám cháy lan rộng, cháy bùng phát.

Các thiết bị PCCC, dụng cụ PCCC thông thường gồm: bình chữa cháy xách tay (khí, bột, bọt, nước), chăn, bao tải, nước, cắt,…

Thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động gồm: thiết bị báo cháytủ trung tâmthiết bị chữa cháy

Thiết bị báo cháy gồm: đầu báo khói, đầu báo nhiệt, chuông, nút nhấn, còi/đèn,…

Thiết bị chữa cháy gồm: bình chứa khí chữa cháy, các đường ống, đầu phun,…

Các hệ thống chữa cháy tự động phổ biến hiện nay bao gồm: hệ thống bằng nước dùng đầu phun Sprinklerhệ thống FM-200hệ thống Stat-Xhệ thống Nito IG100hệ thống Novec 1230hệ thống CO2hệ thống bọt Foam và hệ thống chữa cháy cho bếp,… (nhấn vào đường link để tìm hiểu chi tiết về các hệ thống pccc tự động)

Category: Tin tức

Tags: Thiết bị PCCC, Thiết kế hệ thống PCCC, Tư vấn và thi công hệ thống PCCC, idiz