HOTLINE

+84 234 3961 358

Quản lý và kinh doanh hạ tầng KCN

      Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp tự tin là đơn vị đầu tư và phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp hàng đầu, là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp tại Thừa Thiên Huế. Chúng tôi đã xây dựng Khu công nghiệp Phú Bài thành khu công nghiệp có hạ tầng đầy đủ và hoàn chỉnh nhất, là mô hình KCN kiểu mẫu của tỉnh Thừa Thiên Huế. Chúng tôi luôn cố gắng đầu tư và phát triển các Khu công nghiệp để đây là điểm đến đầu tư hấp dẫn các doanh nghiệp, như nhiều doanh khi đến Thừa Thiên Huế đã chọn Khu công nghiệp Phú Bài để đặt nền móng lâu dài cho sự phát triển của họ.

Khu công nghiệp Phú Bài có tổng diện tích 282,52 ha thuộc phường Phú Bài, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế có vị trí chiến lược kết nối nhiều hệ thống giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không, có gần 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Quy mô Khu công nghiệp Phú Bài được phát triển làm các giai đoạn. Giai đoạn I, II (196,66 ha) đã lấp đầy 100%, giai đoạn IV đợt 1(85,87 ha) đang thu hút các doanh nghiệp đầu tư.

Theo định hướng thì Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn IV đợt 1 sẽ là mô hình Khu công nghiệp với đa dịch vụ cung ứng như: Nhà xưởng xây sẵn cho thuê, cung ứng lao động... Phát triển công nghiệp hỗ trợ, sinh thái, đổi mới sáng tạo, công nghiệp - dịch vụ.

Thời gian cho thuê đất tại Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn IV đợt 1 là đến năm 2069

Các chi phí bao gồm

  • Phí đầu tư hạ tầng: Trả 1 lần
  • Tiền thuê đất thô (trả hằng năm) = Tiền thuê đất Nhà nước + 10% Phí quản lý
  • Phí sử dụng hạ tầng Khu công nghiệp (trả hằng năm), 3 năm điều chỉnh tăng giá 1 lần.

Thông tin liên hệ

PHÒNG HÀNH CHÍNH MÔI TRƯỜNG

Mr Trần Vũ Mẫn

Tel: 0946 889 335