Thiết kế, giám sát, thi công PCCC

Đây là dịch vụ mà Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp cung cấp trong những năm qua, giờ đây chúng tôi vẫn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giải pháp mới “Hiệu Quả – An Toàn – Tiết Kiệm” cho quý khách hàng.

   

1. TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG PCCC

 

Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy là việc thực hiện tư vấn những thông tin, cũng như thiết kế hệ thống về phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, căn hộ, doanh nghiệp, nhà xưởng,….Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các đơn vị cung cấp có thể cung cấp các dịch vụ khác nhau.

 

 

Một số hạng mục cơ bản bao gồm:

Tư vấn hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thiết kế hệ thống báo cháy

Thiết kế hệ thống chữa cháy

Thiết kế hệ thống chống cháy lan

Hỗ trợ, tư vấn nghiệm thu, thẩm duyệt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thiết kế, thi công hệ thống điện, nước

 

Những công trình thiết kế đạt chất lượng với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 

2. GIÁM SÁT PCCC

 

PCCC trong công trình cần phải được xây dựng theo đúng quy trình, quy phạm cần phải được trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với mức độ và quy mô khác nhau tuỳ thuộc vào tầm quan trọng và quy mô của công trình. Hệ thống này khi thi công, cần có đội ngũ giám sát xem thi công có thoả mãn các tiêu chuẩn về phần cơ điện công trình, và có đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn PCCC. Và sau khi giám sát xong để đưa công trình vào sử dụng, cần phải có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC do đơn vị quản lý PCCC cấp.

 

 

Các hạng mục giám sát:

Giám sát được tình trạng công trình

Giám sát nhân lực làm việc trong quá trình thi công

Giám sát phương tiện PCCC hỗ trợ điều động lực lượng

 

Đội ngũ nhân viên đã lấy được niềm tin từ khách hàng bởi sự nhanh nhẹn, thông minh và cách xử lý công việc một cách khoa học, những hệ thống PCCC được giám sát chất lượng.

 

3. THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC

 

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp chuyên tư vấn thi công và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình, các kho bãi nhà xưởng, nhà máy sản xuất trên tất cả các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Khi thực hiện thi công và lắp đặt hệ thống PCCC, công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC, bảo hành và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy thường xuyên cho công trình.

 

Các hạng mục thi công lắp đặt bao gồm:

Thi công hệ thống báo cháy thường.

Thi công hệ thống báo cháy – PCCC địa chỉ.

Thi công hệ thống chữa cháy -  PCCC bằng nước.

Thi công hệ thống PCCC – chữa cháy tự động Sprinkler.

Thi công hệ thống PCCC – chữa cháy bằng bọt Foam.

Thi công hệ thống PCCC – chữa cháy FM 200.

Thi công hệ thống chữa cháy vách tường.

Thi công hệ thống PCCC bằng khí CO2.

 

 

 

 

 

Chúng tôi đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất để thực hiện một cách nhanh nhất, hiệu quả cao nhất và ít tốn kém nhất, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ những vướng mắt xung quanh các quá trình làm việc. Lên lịch trình và kế hoạch cụ thể để công việc được hoàn thành một cách nhanh nhất, tránh những phát sinh không đáng có gây chậm tiến độ cho khách hàng.

 

>>Xem thêm về Dịch vụ LogisticsDịch vụ thi công xây dựng các công trình.

 

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được hài lòng về chất lượng dịch vũ cũng như sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên trẻ nhiều kinh nghiệm, năng động và có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ, tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc về các giải pháp thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC.

 

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp cung cấp dịch vụ đáp ứng với các tiêu chuẩn về PCCC của Việt Nam và quốc tế. Nếu như bạn đang băn khoăn về chi phí hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, giám sát, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

>>Tìm hiểu Hồ sơ năng lực Công ty 

 

Thông tin liên hệ về Dịch vụ tư vấn thiết kế, giám sát, thi công PCCC:

PHÒNG KINH DOANH VÀ THI CÔNG PCCC

Trưởng phòng: Ông Nguyễn Ngọc Trung

Mobile: 0916.494.114 - 0935.922.009

Email: trungnguyen@idiz.com.vn

BỘ PHẬN SALE:

Ông Nguyễn Duy Mỹ

Tel: 0234.3865.111

Mobile: 035.3121.402

Email: salespccc@idiz.com.vn