Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp là công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế và là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý hạ tầng khu công nghiệp. 

Các lĩnh vực hoạt động chính:

  • Đầu tư kinh doanh bất động sản
  • Quản lý và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp
  • Kinh doanh dịch vụ Logistics
  • Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công, kinh doanh PCCC
  • Xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng
  • Thiết kế và thi công các công trình xử lý môi trường

 

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ CBNV năng động, bản lĩnh, công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp và là công ty đa ngành có uy tín tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Công ty luôn hướng tới khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm, công trình làm yếu tố hàng đầu, coi đó là nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Với mục tiêu “Chất lượng, hiệu quả, an toàn và phát triển biền vững”.

 

Khu Công Nghiệp Phú Bài

Tin tức

Thừa Thiên Huế kêu gọi đầu tư trung tâm logistics tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô
Thừa Thiên Huế kêu gọi đầu tư trung tâm logistics tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô

Ngoài đăng ký với Bộ Công thương thực hiện quy hoạch trung tâm logistics tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế cũng sẽ đẩy mạnh kêu gọi các nhà đầu tư có đủ năng lực, kinh nghiệm vào đăng ký triển khai dự án. Ngày 4/10, Sở KHĐT tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tỉnh đã đăng ký với Bộ Công thương thực hiện quy hoạch trung tâm logistics hạng I với diện tích khoảng 20ha tại Khu kinh t...