HOTLINE

+84 234 3961 358

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp là công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế và là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp. Với niềm tự hào đó, hành trình của chúng tôi là sự tiếp nối những bền bỉ và nỗ lực kiến tạo các khu công nghiệp hiện đại. Qua đó tạo nên môi trường đầu tư bền vững cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi lựa chọn Thừa Thiên Huế làm điểm đến để đầu tư và phát triển.

Trải qua gần 15 năm hoạt động, đến nay Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp đã phát triển lên tầm vóc mới, trở thành một đối trọng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển hạ tầng Khu công nghiệp. Chúng tôi đã đầu tư và phát triển Khu công nghiệp Phú Bài trở thành Khu công nghiệp có hạ tầng hoàn chỉnh nhất ở Tỉnh Thừa Thiên Huế, đây là Khu công nghiệp đầu tiên của Tỉnh.

Với nền tảng giá trị kế thừa từ Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế, bề dày kinh nghiệm và đội ngũ CBNV năng động, bản lĩnh, Chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp và là công ty đa ngành có uy tín tại Tỉnh Thừa Thiên Huế.