HOTLINE

+84 234 3961 358

Văn hóa công ty

Những con người không ngừng học hỏi để thành công

Một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên những bước đi vững chắc của công ty là đội ngũ CBNV nhiệt huyết, không ngại khó khăn và cầu tiến để hoàn thành các công việc được giao. Những con người ham học hỏi, trau đồi bản thân để thành công.

Kết nối để gắn kết                                                                                                                                  

Công ty thường xuyên tổ chức hoạt động giải trí, du lịch thường niên, chúc mừng sinh nhật nhân viên, tất niên cuối năm và mừng năm mới... nhằm gắn kết các thành viên công ty. Những buổi cafe sáng cùng nhau giúp xóa nhòa khoảng cách giữa các cá nhân và các phòng ban góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc.

Không gian xanh

Công ty chủ động xây dựng xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, các bộ phận trong công ty đã phối hợp hiệu quả để triển khai mô hình trồng cây xanh trong khuôn viên, khu vực làm việc của bộ phận văn phòng. Toàn bộ khuôn viên của công ty được trồng rất nhiều loại cây xanh, cây hoa, công ty cũng bố trí nhân viên chăm sóc để đảm bảo cây luôn phát triển.

Công ty hạnh phúc

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, khuyến khích và trân trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo của nhân viên. Tạo việc làm ổn định, phát triển kinh doanh bền vững, điều kiện tốt nhất để nhân viên có một cuộc sống ổn định, đầy đủ, sung túc, hạnh phúc.

Nhân tài là cốt lõi thành công

     Nhận biết nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp. Trân trọng sự đóng góp của Nhân viên cũng chính là tiêu chí phát triển của công ty. Công ty đã chủ trương xây dựng đội ngũ nhân theo tiêu chí tài năng và đạo đức trong mọi lĩnh vực công việc. Đặc biệt hoạt động kinh doanh phải có sự gắn kết lợi ích với chia sẻ cùng cộng đồng xã hội.