Gặp mặt Đầu năm - Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu năm Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 27/1/2023, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống của công ty mỗi độ xuân về.

 

 

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty. Nhân dịp đầu xuân mới, Ông Ngô Hữu Quý - Giám đốc Công ty gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia quyến một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và vạn sự như ý.

 

Ông Ngô Hữu Quý - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Gặp mặt đầu năm Xuân Quý Mão 2023

 

 

Cũng trong buổi gặp mặt này, thay mặt Ban lãnh đạo công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp, Ông Ngô Hữu Quý - Giám đốc Công ty nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực và đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm qua. Đồng thời nêu ra những mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023 với những cơ hội và thách thức mới đang chờ đón phía trước.

 

Khen thưởng các Tập thể lao động xuất sắc của Công ty trong năm vừa qua

 

Các Tập thể Lao động Tiên tiến

 

Các Chiến sĩ thi đua cơ sở của Công ty năm 2022

 

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2023 sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đề ra, góp phần chung vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

 

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết. Bên cạnh đó toàn bộ CBCNV cũng được nhận những phong bao lì xì đầu xuân mới từ Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty. Hi vọng qua buổi gặp mặt chia sẻ đầu năm, Công ty sẽ khởi động một năm mới với nhiều kết quả tốt đẹp, thành công mới.

 

Nhận những Phong bao lì xì từ Ban lãnh đạo Công ty

 

 

Lưu giữ Khoảnh khắc đẹp Buổi gặp mặt Đầu năm - Xuân Quý Mão 2023

 

>>Xem thêm tin tức khác: