HỘI THAO BÓNG BÀN KHỐI THI ĐUA DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI III NĂM 2023

          Thực hiện giao ước thi đua đầu năm 2023 và kế hoạch hoạt động của Khối thi đua Dịch vụ - Thương mại III. Ngày 05 tháng 8 vừa qua, tại Nhà thi đấu thể thao CLB bóng bàn Hiếu mobi Khối thi đua Dịch vụ - Thương mại III tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thao bóng bàn cho các đơn vị trong khối.

 

       

          Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị trong Khối, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hội thao đã diễn ra với mong muốn đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ, tăng cường đoàn kết, học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm công tác, tạo sự gắn kết cho toàn thể cán bộ, người lao động trong toàn Khối, tạo tinh thần thoải mái để hoàn thành tốt các công việc nhiệm vụ được giao góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của Khối.

 

 

          Khai mạc Hội thao có sự tham gia của các đại diện là lãnh đạo của các doanh nghiệp trong khối. Thay mặt Khối thi đua Dịch vụ - Thương mại III, Trưởng khối Công ty Cổ phần Bến xe Huế ông Phạm Xuân Sơn có đôi lời phát biểu khai mạc Hội thao, bày tỏ sự vui mừng, trân trọng các đơn vị doanh nghiệp và cán bộ công nhân viên chức, người lao động đã hưởng ứng tham gia Hội thao. Hội thao lần này có sự tham gia của 7 trên 11 đơn vị trực thuộc khối gồm: Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng KCN, Công ty Cổ phần Bến xe Huế, Công ty TNHH NN MTV QLKT Công trình Thủy lợi Huế, Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế, Công ty Cổ phần Đường sắt Bình Trị Thiên, Công ty TNHH NN MTV Xổ số kiến thiết T.T.Huế và Công ty Cổ phần Chế biến gỗ T.T.Huế.

 

 

         Hội thao có 5 nội dung thi đấu (đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ) với sự tham gia của gần 60 vận động viên. Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng KCN với 2 cá nhân tham gia nội dung đơn nam và 4 cá nhân tham gia nội dung đôi nam. Tham gia với tinh thần rèn luyện sức khỏe, tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi, các VĐV đến từ Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng KCN có sự chuẩn bị và tập luyện tốt. Tuy nhiên, việc phải gặp các VĐV có trình độ chuyên môn cao từ sớm nên đã phải dừng bước ở loạt trận vòng loại.

 

 

          Kết thúc hội thao, BTC đã tổ chức một buổi tiệc tổng kết liên hoan Hội thao để gắn kết mọi người lại với nhau hơn, chúc mừng cho những thành công đã đạt được của hội thao nói riêng và toàn khối nói chung. Thông qua hội thao đã tạo điều kiện để công nhân, viên chức, lao động của các doanh nghiệp trong Khối thi đua Dịch vụ - Thương mại 3  nói chung và của Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp nói riêng được giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau; đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các doanh nghiệp. Từ đó tạo khí thế sôi nổi, hăng hái thi đua lao động sản xuất trong công nhân lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, văn hóa doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội thao: