Trao tặng quà Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 cho người nghèo tại phường Phú Bài và xã Thủy Phù

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 13/01, Công đoàn Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp đã tổ chức chương trình "Trao quà tết cho các hộ nghèo Xã Thủy Phù" tại Hội trường của UBND Xã Thủy Phù.

 

Đại diện Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp trao tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Thủy Phù

 

Tham gia chương trình có sự góp mặt của Đồng chí Ngô Thị Ngọc - Bí thư Đảng uỷ xã Thuỷ Phù và Đồng chí Lê Hữu Trí – Chủ tịch UBND xã Thuỷ Phù cùng với các CBCNV của Công ty.

 

Tại chương trình, Ông Lê Văn Minh – Đại diện BCH Công đoàn Công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các hộ gia đình tham dự. Đồng thời, trao tặng 20 suất quà, mong góp 1 phần nhỏ cho các hộ khó khăn kể trên đón tết Quý Mão ấm tình hơn.

 

Trước đó, chiều ngày 12/01, Công đoàn Công ty cũng đã tổ chức chương trình "Trao quà tết cho các hộ nghèo Phường Phú Bài" với 20 suất quà tết.

 

Ông Lê Văn Minh – Đại diện Công đoàn Công ty gửi lời chúc mừng năm mới an khang đến các hộ nghèo phường Phú Bài

 

 

Và trao tặng 20 suất quà tết

 

 

 

Sự chia sẻ và động viên của tập thể công ty mỗi dịp tết đến xuân về, thông qua chương trình “Trao quà tết cho các hộ nghèo” hi vọng sẽ giúp bà con khó khăn an tâm đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023 vui vẻ, ấm áp tình người.

 

>>Tìm hiểu thêm tin tức khác