Trung thu sung túc - Hạnh phúc đoàn viên

Một mùa Trung thu nữa lại đến cùng bao tiếng cười ngọt ngào và những câu chúc đong đầy yêu thương của người thân dành cho nhau, bởi vì Trung thu là “Tết Đoàn Viên”!

 

Trong mùa Trung thu này, Công đoàn Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp gửi tặng CBCNV công ty những phần bánh trung thu đậm đà hương vị đoàn viên cùng lời chúc tốt đẹp. Đây cũng là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty, những món quà tuy nhỏ nhưng mang tình cảm thân thương, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đến toàn thể CBCNV.

 

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến Trung thu, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp mong muốn gửi gắm món quà ý nghĩa tới CBCNV, để các Anh, Chị sẽ cùng gia đình có thêm nhiều phút giây “đoàn viên” hơn.

 

 

 

 

Cũng nhân dịp này, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng, CBCNV công ty một mùa Trung thu vui vẻ như Tết, thư thả tựa tiết giữa trời mùa Thu, gia đình sum họp, sung túc vẹn tròn tựa hình ảnh “gương trăng” tháng Tám. Hy vọng sự bình an, viên mãn và hạnh phúc sẽ luôn luôn ở trong trái tim mỗi chúng ta.