HOTLINE

+84 234 3961 358

Trang chủ  » Tin tức » 

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bàn giao chức danh Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế

Căn cứ Quyết định số 19/QĐ-XL-HĐQT của Chủ tịch HĐQT về việc bổ nhiệm Ông Ngô Hữu Quý đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây Lắp Thừa Thiên Huế (HCC).

Vào lúc 08h00 ngày 30/06/2021 tại trụ sở Công ty Cổ phần Xây Lắp Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Ông Ngô Hữu Quý giữ chức vụ Tổng Giám đốc từ ngày 01 tháng 7 năm 2021. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự có mặt của Ông Lê Quý Định - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế, các thành viên trong Ban Điều hành, Lãnh đạo các Phòng Ban và Giám đốc các đơn vị thành viên.

Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc

Tại buổi lễ, Ông Lê Quý Định - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế đã gửi lời chúc mừng đến Ông Ngô Hữu Quý và tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm, tân Tổng Giám đốc sẽ tiếp nối, phát huy cao nhất thành quả của các thế hệ lãnh đạo đi trước; góp sức cùng Ban lãnh đạo công ty, đồng lòng cùng với tập thể CBCNV nhằm chèo lái con thuyền Xây Lắp Huế ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững.

Ông Lê Quý Định - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây Lắp Thừa Thiên Huế phát biểu

Bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc mừng dành cho Tân Tổng Giám đốc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Hữu Quý đã bày tỏ sự cảm ơn, sự quan tâm, tin tưởng của HĐQT, các thành viên trong Ban Điều hành cũng như tập thể cán bộ chủ chốt của công ty. Trên cương vị mới đầy trách nhiệm ông sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đem tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình, chung sức đồng lòng cùng với đội ngũ CBNV Công ty Xây lắp, xây dựng và duy trì một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và gắn bó, từ đó tạo nền tảng góp phần đưa Công ty Cổ Phần Xây Lắp Thừa Thiên Huế trở thành thương hiệu quốc gia trong giai đoạn mới.

Ông Ngô Hữu Quý - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây Lắp Thừa Thiên Huế phát biểu

Việc bổ nhiệm Ông Ngô Hữu Quý xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của Công ty Cổ Phân Xây Lắp Thừa Thiên Huế trong tình hình hiện nay, đồng thời nằm trong tiến trình thực hiện xây dựng đội ngũ lãnh đạo cấp cao kế cận của công ty, việc bổ nhiệm Ông Ngô Hữu Quý chính là sự đánh giá và ghi nhận của công ty đối với nhân sự có tâm và có tầm để tăng cường cho sự nghiệp phát triển chung của Công ty.

Tập thể CBCNV Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp chúc mừng