Dịch vụ đại lý hải quan

Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã được Tổng Cục Hải quan cấp giấy chứng nhận hành nghề đại lý hải quan. Chúng tôi cam kết giải quyết các thủ tục hải quan nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

 

Đại lý khai thuê hải quan.

 

Thủ tục xuất nhập khẩu.

 

Dịch vụ hải quan tại Cảng biển và Sân bay.

 

Dịch vụ hải quan tại các khu công nghiệp.

 

Dịch vụ hải quan cho hàng tạm nhập tái xuất và hàng tạm xuất tái nhập.

 

Thủ tục cấp chứng nhận xuất xứ cho hàng hóa (C/O).

 

 

Quý khách sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ Đại lý hải quan của công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp cung cấp.

 

An toàn về hàng hóa

Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, xếp dỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế. Sau đó vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống vận tải hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo ràng hàng hóa luôn an toàn tại điểm đến.

 

Suôn sẻ trong thủ tục

Quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp thông quan cho lô hàng tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành Việt Nam cũng như công ước quốc tế. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền địa phương và đảm bảo rằng hàng hóa lưu thông trôi chảy qua cửa khẩu 1 cách suôn sẻ.

 

Đúng tiến độ 

 

Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng kịp thời gian, đúng địa điểm mà không có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến các quy định của Nhà nước.

 

Đáp ứng nhu cầu của quý khách

 

Với việc được Tổng cục hải quan cấp chứng nhận Đại lý hải quan trên toàn quốc, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và hoàn hảo nhất.

 

Xem thêm về Dịch vụ kho bãi, dịch vụ khác.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

PHÒNG DỊCH VỤ LOGISTICS

Mr Trần Cao Thể

Email: trancaothe@idiz.com.vn

Tel: 077 5511 468