Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website idiz.com.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà idiz.com.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để idiz.com.vn liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

 

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste idiz.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

b. Phạm vi sử dụng thông tin 

 

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàn.

Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng

Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website idiz.com.vn.

Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại idiz.com.vn.

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 

c. Thời gian lưu trữ thông tin

 

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của idiz.com.vn

 

d. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

 

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ thành viên nào trong nhóm các công ty của chúng tôi (nghĩa là các công ty con của chúng tôi, công ty mẹ của chúng tôi và tất cả các công ty con của nó) khi thấy cần thiết hợp lý cho các mục đích được nêu trong chính sách này.

 

đ. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

 

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp

Địa chỉ: Đường số 1, Khu công nghiệp Phú Bài, P. Phú Bài. Tx. Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0234 3961 358

Fax: 0234  3961 357

Email: info@idiz.com.vn

 

e. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

 

Thông tin cá nhân của khách hàng trên idiz.com.vn được idiz.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của idiz.com.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

 

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, idiz.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên idiz.com.vn.

 

Ban quản lý idiz.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý idiz.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

>>Tìm hiểu thông tin Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp