HỌP MẶT ĐẦU NĂM - XUÂN GIÁP THÌN 2024

     Trong không khí tươi vui, ấm áp và rộn ràng của những ngày đầu năm mới. Sáng ngày 14/2/2024 (nhằm ngày mùng 5 tết), tiếp nối truyền thống Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng KCN đã tổ chức họp mặt và chúc tết đầu xuân Giáp Thìn 2024.

 

  

 

     Sau một tuần sum họp cùng gia đình, người thân để đón Tết Nguyên đán cổ truyền, cán bộ công nhân viên toàn Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng KCN đã có mặt tại Hội trường Công ty trong không khí hân hoan, vui mừng, phấn khởi để chuẩn bị khởi động một năm làm việc đầy quyết tâm đón thắng lợi mới. Đại diện Công ty ông Ngô Hữu Quý – Giám đốc Công ty đã gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

 

 

 

    Tại buổi họp mặt, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng KCN đã nhiệt liệt biểu dương, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong lao động, sản xuất kinh doanh và tri ân toàn thể CBCNV đã cùng nhau xây dựng và đóng góp vào thành công chung của Công ty trong năm 2023. Đồng thời chúc cho toàn thể CBCNV trong Công ty tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

 

  

   

     Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: