ĐOÀN DOANH NGHIỆP TỈNH SHIZUOKA NHẬT BẢN ĐẾN LÀM VIỆC VÀ TÌM HIỂU CƠ HỘI HỢP TÁC ĐẦU TƯ TẠI KCN PHÚ BÀI

          Với mục tiêu hiện thực hóa cắt giảm Cacbon, xúc tiến, triển khai các dự án năng lượng tái tạo và kế hoạch tiết kiệm năng lượng tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Sáng ngày 6/3 vừa qua, Đoàn Doanh nghiệp thuộc tỉnh Shizuoka – Nhật Bản đã có buổi làm việc và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại KCN Phú Bài.

 

         

          Phía đoàn Đoàn Doanh nghiệp thuộc tỉnh Shizuoka – Nhật Bản có đại diện lãnh đạo Công ty Gas Shizuoka và Công ty Nippon Koei. Phía Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng KCN có đại diện Ông Ngô Hữu Quý – Giám đốc và Ông Trần Vũ Mẫn – Trưởng phòng Hành chính Môi trường cùng tham gia buổi làm việc.

 

         

         Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai Công ty đến từ Nhật Bản giới thiệu tổng quan về mục tiêu và tiềm năng dự án cũng như mong muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Khu công nghiệp Phú Bài. Về phía Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng KCN, Ông Ngô Hữu Quý cho biết Công ty luôn luôn chào đón, sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác với các Doanh nghiệp đến đầu tư tại KCN Phú Bài, đặc biệt là các dự án thân thiện môi trường, sử dụng công nghệ tiên tiến, năng lượng tái tạo,...

 

 

         

          Với những lợi thế về thu hút đầu tư của Khu công nghiệp Phú Bài, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng KCN và các Doanh nghiệp đến từ tỉnh Shizuoka – Nhật Bản hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác, xúc tiến triển khai các dự án hướng tới việc xây dựng một thành phố du lịch trung hòa carbon, giảm thiểu khí thải nhà kính.