HẠ TẦNG KỸ THUẬT KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ BÀI GIAI ĐOẠN IV ĐỢT 1 ĐÃ SẴN SÀNG TIẾP ĐÓN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THỨ CẤP

 

       Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn IV đợt 1 với các hạng mục hạ tầng kỹ thuật chính như hệ thống giao thông, hệ thống thoát nước mưa - nước thải, hệ thống điện chiếu sáng và hệ thống PCCC sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh đối với các nhà đầu tư thứ cấp.

 

 

   

 

       Với định hướng Khu công nghiệp tổng hợp xanh, sạch, công nghệ tiên tiến, các Nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn IV đợt 1 sẽ được hưởng các Chính sách ưu đãi đầu tư của Nhà nước về Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế nhập khẩu,…

       Khu công nghiệp Phú Bài có giao thông thuận tiện với vị trí địa lý chiến lược cách trung tâm Thành phố Huế 15km; cách Sân bay quốc tế Phú Bài 0,5km; cách Cảng nước sâu Chân Mây 48km; cách Cảng Thuận An 25km; cách Cảng Liên Chiểu (Đà Nẵng) 75km. Đặc biệt, Khu công nghiệp Phú Bài tiếp giáp trục đường giao thông quan trọng là Quốc lộ 1A, kết nối với Cảng Chân Mây và tiếp giáp tuyến Cao tốc Cam Lộ - La Sơn - Túy Loan đi Quảng Trị, Đà Nẵng. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, vùng kinh tế trọng điểm lớn thứ 2 cả nước về diện tích, là cửa ngõ của tuyến hành lang kinh tế, thương mại, du lịch Đông - Tây nối Myanmar, Thái Lan, Lào với biển Đông.

 

       

      Đi kèm với đó là các chi phí liên quan đến đầu tư ở mức thấp so với các địa phương trong cả nước. Giá thuê đất hấp dẫn, linh hoạt theo diện tích thuê, vị trí thuê, ưu tiên cho các dự án triển khai sớm. Thông tin giao dịch hoàn hảo, nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thông tin trên nhiều kênh khác nhau. Hỗ trợ và đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án. Đóng vai trò là cầu nối giữa nhà đầu tư với chính quyền địa phương. Ngoài ra, không gian kiến trúc, cảnh quan khu công nghiệp được tạo lập và gắn kết hài hòa với nhiều cây xanh, mặt nước tạo ra môi trường làm việc tốt cho người lao động.