HOTLINE

+84 234 3961 358

Dịch vụ Logistics

Là công cụ liên kết các hoạt động trong chuỗi giá trị toàn cầu như cung cấp, sản xuất, lưu thông phân phối, mở rộng thị trường cho các hoạt động kinh tế. Tối ưu hóa chu trình lưu chuyển của sản xuất kinh doanh từ khâu đầu vào nguyên vật liệu,phụ kiện, … tới sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng sử dụng. Logistics hỗ trợ nhà quản lý ra quyết định chính xác trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Như về nguồn nguyên liệu cung ứng, số lượng và thời điểm hiệu quả để bổ sung nguồn nguyên liệu. Hay phương tiện và hành trình vận tải, địa điểm, khi bãi chứa thành phẩm,bán thành phẩm,… Logistics đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo yếu tố đúng thời gian-địa điểm. Nhận thức được vai trò quan trọng của dịch vụ logistics, trong những năm qua Công ty TNHH MTV Đầu tư và PT hạ tầng KCN đã đầu tư cơ sở vật chất (kho bãi và phương tiện), phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thực hiện ngày càng hoàn chỉnh chuỗi dịch vụ tập trung theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu đã và đang thực hiện :

 

1. Dịch vụ kho bãi

    Với hệ thống kho bãi rộng gần 20.000 m 2 (gồm 1.000 m 2 kho ngoại quan, bãi chứa container rỗng 5.000 m 2 và hơn 15.000 m 2 kho thường trong và ngoài KCN Phú Bài) được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Việt Nam và được phân chia theo từng khu vực chuyên dùng phù hợp với điều kiện xếp dỡ, bảo quản, đóng gói, vận chuyển theo từng loại hàng hóa, vị trí thuận lợi cho việc chuyển chở và giao hàng. Hệ thống thiết bị hiện đại, có hệ thống phần mềm quản lý, camera an ninh giám sát 24/24, có hệ thống báo cháy tự động, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lưu kho, vận chuyển và phân phối hàng hóa trên toàn quốc.

     Dịch vụ của chúng tôi gồm:

 • - Cho thuê kho bãi, nhà xưởng
 • - Xếp dỡ hàng hoá, sắp xếp, kiểm đếm, đóng gói bao bì
 • - Vận chuyển, giao nhận hàng hóa
 • - Dịch vụ khai báo hải quan
 • - Quản lý xuất nhập hàng hóa theo yêu cầu

Kho ngoại quan với diện tích 1.000 m 2 chuyên cung ứng dịch vụ; xuất nhập kho ngoại quan; giao nhận; vận chuyển;; quản lý lượng hàng tồn kho;

2. Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ:

     Chúng tôi khai thác dịch vụ vận tải đường bộ hàng ngày cho các loại hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) từ Huế đi các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với sự hợp tác, liên kết tốt với những nhà vận tải chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chủ động trong điều hành vận chuyển, đảm bảo thời gian đến và đi với khách hàng.

     Mục tiêu của chúng tôi là nhà cung ứng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

    Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gồm:

 • - Giao nhận và vận tải hàng hóa trọn gói.
 • - Vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới
 • - Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng
 • - Xếp dỡ hàng hóa
 • - Cho thuê xe cẩu, xe nâng hàng các loại

3. Dịch vụ đại lý hải quan:

    Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã được Tổng Cục Hải quan cấp giấy chứng nhận hành nghề đại lý hải quan. Chúng tôi cam kết giải quyết các thủ tục hải quan nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín.

   Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gồm:

 • - Đại lý khai thuê hải quan
 • - Thủ tục xuất nhập khẩu
 • - Giao nhận hàng triển lãm và công trình
 • - Giao nhận hàng hóa tận nhà (door to door services)
 • - Đóng gói bao bì hàng hóa
 • - Thủ tục cấp chứng nhận xuất xứ cho hàng hóa (C/O )
 • - Bảo hiểm, hun trùng, vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm dịch thực vật, kiểm tra chất lượng,...

4. Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu, máy móc xây dựng:

    Xe nâng hàng hóa (forklift) ngày nay được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau. Lợi ích của việc thuê xe nâng là không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa, nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, hay chỉ sử dụng xe mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm, …Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH MTV Đầu tư và PT hạ tầng KCN chuyên cung cấp cho Quý công ty, doanh nghiệp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp với nhiều dòng xe nâng cho thuê bao gồm: xe nâng động cơ dầu, điện có tải trọng từ 1.5T đến 5.0T thương hiệu Komatsu, Nissan, Toyota. Ngoài ra, Công ty còn cho thuê các loại máy móc, thiết bị xây dựng như: xe cẩu, xe xúc, xe múc…với giá thuê hợp lý cho các hợp đồng ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

 

Liên hệ

PHÒNG DỊCH VỤ LOGISTICS

Mr Lê Hòa

Email: lehoa@idiz.com.vn

Tel: +84 917 87 5253