HOTLINE

+84 234 3961 358

Thiết kế, giám sát, thi công, KD PCCC

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên Cung cấp các phương tiện, thiết bị, vật tư về hệ thống Phòng cháy chữa cháy, Thiết bị chống sét, Bảo hộ lao động trên thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực Miền Trung với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó với đội ngũ công nhân và kỹ sư giàu kinh nghiệm, Công ty chúng tôi còn có dịch vụ Tư vấn thiết kế, Giám sát, Thi công, Bảo trì bảo dưỡng các Hệ thống Phòng cháy và Chữa cháy, Hệ thống Chống sét góp phần làm giảm giá thành xây dựng cho Chủ đầu tư đến mức thấp nhất mà vẫn phù hợp với các tiêu chuẩn về PCCC của Việt Nam và Quốc tế.

Đến với Công ty chúng tôi Quý khách sẽ được hài lòng về chất lượng và giá thành của sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên trẻ nhiều kinh nghiệm, năng động và có trình độ chuyên môn cao.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc về các giải pháp thiết kế, thi công; cách lựa chọn, sử dụng, bảo quản các phương tiện, thiết bị, vật tư phòng cháy chữa cháy và chống sét.


Liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH VÀ THI CÔNG PCCC

Trưởng phòng: (Mr) Nguyễn Ngọc Trung

Mobile: 0916.494.114 - 0935.922.009

Email: trungnguyen@idiz.com.vn

Website sản phẩm: http://idiz.com.vn/San-pham/

BỘ PHẬN SALE:

(Mr) Nguyễn Duy Mỹ

Tel: 0234.3865.111

Mobile: 035.3121.402

Email: sales_pccc@idiz.com.vn